Trứng chọi đá (WonKyu)

Tác giả : VysTheShevine

Nhân vật : Siwon, Kyuhyun, SJ.

Thể loại : dã thực, lãng mạn.

Độ tuổi : PG

Tóm tắt : Choi Siwon và Cho Kyuhyun ẩu đả. Một trận không đùa.

 

 

______________TRỨNG CHỌI ĐÁ.

 

 

Cho Kyuhyun luôn có thói quen bắt nạt những người có vẻ yếu thế hơn mình. Cậu thường xuyên làm điều đó với những thành viên của Super Junior. Có thể nói, cậu là đứa láo toét và hỗn xược nhất trong tất cả các thành viên. Đặc biệt là trong vài tháng nay, cậu thường xuyên tranh giành với mọi người trong nhóm, hay vô cớ trêu chọc họ bằng những trò đùa bạo lực tự mình nghĩ ra, ai cũng đều tức giận với cậu nhưng không thể làm được gì.

 

Và trưa ngày hôm nay, cậu đã tấn công Ryeowook. Đó không phải là một đòn tấn công nhẹ. Cậu đã tranh giành chiếc điều khiển tivi với Ryeowook. Trong lúc xô xát nhau, một sự cố đã xảy ra. Ryeowook bị thương ở vùng mắt, và phải nhập viện để chữa trị. Anh quản lí, Leeteuk và Yesung đã cùng Ryeowook đến bệnh viện.

 

Kyuhyun cảm thấy có lỗi nhưng đã không đi cùng mọi người vào viện. Cậu ở nhà và tiếp tục theo dõi chương trình hoạt hình yêu thích trên tivi.

 

Siwon ghé vào kí túc xá SJ sau khi kết thúc lịch làm việc ở phim trường. Lúc đó trời đã chập tối. Cả kí túc xá tầng mười một, chỉ có mỗi Kyuhyun và Sungmin. Cảm thấy kì lạ trước sự thiếu vắng này, Siwon đã thăm hỏi.

 

“Kyuhyun làm Ryeowook bị thương phải nhập viện. Mọi người đều đi đến đấy sau khi kết thúc lịch làm việc. Tớ cũng vừa từ đó về đây.” – Sungmin trả lời thay Kyuhyun khi cậu cứ im lặng chẳng chịu nói lời nào với Siwon.

 

“Sao chứ? Vậy sao mọi người không gọi điện cho tớ?” – Siwon lo lắng hỏi. Anh hoang mang nhìn Kyuhyun và Sungmin.

 

“Leeteuk hyung bảo gần đây cậu quá bận, đừng làm phiền.”

 

“Này Kyuhyun, sao em lại khiến Ryeowook bị thương tới nỗi nhập viện vậy?” – Siwon quay lại nhìn Kyuhyun, anh đang ngồi cạnh cậu trên sofa. Khi nhận được câu hỏi, cậu vẫn thản nhiên xem tivi, dù trong lòng thì đang rất day dứt.

 

“Sao em biết được là cậu ta có thể bị thương nặng tới vậy chứ?”

 

“Thế sao hai người lại xô xát?”

 

“Cậu ta không để em xem tivi, dù đã ngồi xem lâu lắm rồi. Nên em mới giành lấy cái điều khiển. Rồi tự nhiên cậu ta tự quẹt trúng mắt mình. Là lỗi của cậu ta thôi.”

 

“Em có thể nhẹ nhàng nói mà? Sao lại giành điểu khiển với cậu ấy? Gần đây em cứ hay gây hấn với mọi người, em không muốn tất cả sống hòa thuận sao?” – Giọng Siwon hằn học, có thể thấy rằng anh đang rất bất mãn về những hành động dạo gần của cậu út mà anh hết mực yêu thương.

 

“Tại nhìn thấy họ chướng mắt nên em mới làm vậy thôi.”

 

“Mọi người yêu quý em vì sự đáng yêu của em. Nhưng cái lí do đó thật quá sức trẻ con rồi, Kyuhyun à! Em không phải con nít đâu, em đã hai mười bốn tuổi đầu rồi đó. Dù có thich đùa giỡn cũng hãy cư xử cho đúng mực vào. Mọi người trong nhóm đều lớn tuổi hơn em, nên hãy tôn trọng họ một chút !” – Siwon ghì lấy cổ áo Kyuhyun và lớn tiếng. Điều đó đã khiến kẻ vốn có lòng tự tôn rất cao phải phẫn nộ.

 

“Em không cần hyung dạy bảo phải làm gì, thế nên đừng có trỏ mũi vào chuyện của em! Hyung nghĩ mình hay ho lắm hả? Hoàn hảo lắm sao? Phải rồi. Hyung luôn cư xử như một quý ông đích thực mà. Thế nên mọi người đều nghĩ hyung rất tuyệt vời, nhưng họ làm sao biết được hyung cũng chẳng hơn được em bao nhiêu!? Hyung chỉ là đồ giả dối !”

 

Thái độ phản kháng kịch liệt của Kyuhyun đã khiến cả Siwon và Sungmin rung mình. Tất cả đều biết chuyện tiếp theo sẽ chẳng hay ho gì. Nhưng đã quá trễ đã ngăn lại. Vì Siwon đã bất giác đấm vào mặt Kyuhyun.

 

Cậu út ngồi lặng trên sàn sau khi bị đánh ngã. Mặt cậu nóng bừng lên, và nước mắt trào ra lúc nào cậu cũng chẳng biết. Cậu kinh ngạc, phẫn uất, tức giận, bị tổn thương và cảm thấy như vừa bị phản bội. Vì người mà cậu yêu quý nhất nhóm vừa đánh vào mặt cậu. Một cú rất đau nữa là đằng khác.

 

Siwon không thể tin vào điều vừa diễn ra. Anh không thể tin rằng mình vừa đánh Kyuhyun, người luôn khiến anh phải dành thời gian ở cạnh để lo lắng và bảo vệ. Anh run rẩy khụy gối xuống sàn nhà. Cố gắng trấn an chính mình và cả Kyuhyun. Nhưng cậu đã hất tay anh ra trước khi anh kịp chạm vào vai cậu.

 

Sungmin đứng sững người trong phòng khách sau khi chứng kiến sự việc. Anh cũng không thể tin nỗi việc Siwon đánh Kyuhyun vừa mới xảy ra trước mắt mình. Điều gì đó mach bảo anh phải thông báo chuyện này với Leeteuk càng sớm càng tốt, và anh đã lấy lại tinh thần nhanh chóng để gọi điện cho trưởng nhóm.

 

“Kyu à, hyung xin lỗi. Hyung xin lỗi. Hyung không hề cố ý đánh em. Nhưng chẳng biết sao lại…”

 

“Tránh xa tôi ra !” – Kyuhyun cắt ngang lời Siwon, cậu thô bạo đẩy anh ra và bước thật nhanh vào phòng mình, khóa chặt cửa lại.

 

“Kyu, Kyu à, hyung xin lỗi mà !” – Siwon vẫn kiên trì gọi tên Kyuhyun. Anh bước đến và đập cửa phòng cậu.

 

Sungmin đã thực hiện xong cuộc gọi. Leeteuk thông báo tất cả mọi người sẽ về trong vòng nửa tiếng tiếng nửa. Vết thương của Ryeowook không tới nổi nghiêm trọng và sẽ xuất viện cùng mọi người. Sungmin đã thuật lại điều đó với Siwon. Nhưng thay vì cảm thấy vui mừng, tâm trạng anh càng trở nên tệ hơn, vì anh đã nghĩ Kyuhyun làm Ryeowook bị thương rất nặng, thế nên mới lớn tiếng với cậu như vậy.

 

“Đừng lo, Siwon. Cậu cũng biết Kyuhyun là đứa rất mau quên mà. Nó sẽ không giận cậu lâu đâu.”

 

“Chuyện này không đùa đâu, Sungmin. Tớ vừa đánh em ấy đấy. Chưa từng có ai đánh em ấy như vậy cả. Tớ thấy như mình vừa trở thành một tên côn đồ xấu xa vậy.”

 

“Cậu đã được học teakwondo từ bé mà, bản năng tự nhiên đã như thế, làm sao cậu lại trách bản thân mình được ?”

 

“Vì tớ đã không biết kiềm chế bản thân nên mới đánh em ấy. Tất cả là lỗi của tớ.”

 

“Thôi nào, Leeteuk hyung sẽ về ngay để giải quyết chuyện này mà.”

 

Khoảng hơn ba mươi phút sau, Leeteuk cùng các thành viên còn lại của Super Junior xuất hiện đông đủ trong phòng khách của tầng mười một. Tất cả đều đã biết chuyện vừa xảy ra giữa Kyuhyun và Siwon. Ai ai cũng lo lắng. Vì họ biết Siwon không thường hay đánh người. Kyuhyun thì chỉ đi đánh người khác chứ chưa bao giờ bị ai đánh.

 

“Mọi chuyện là vậy sao ? Đau đầu thật.” – Leeteuk than vãn sau khi nghe Siwon thuật lại mọi chuyện.

 

“Kyuhyun luôn khiến mọi chuyện trở nên rắc rối. Từ trước giờ đã như vậy.” – Shindong thở dài thêm vào.

 

“Hyung sẽ đến nói chuyện với nó.” – Leeteuk lấy chìa khóa phòng từ anh quản lí để có thể vào phòng Kyuhyun.

 

Khi Leeteuk vào được bên trong. Anh không nhìn thấy Kyuhyun. Chỉ thấy một ai đó đang run rẩy thút thít trong tấm chăn dày cộm. Anh đóng cửa phòng và chậm rãi bước đến.

 

“Kyu,”

 

Kyuhyun không trả lời.

 

“Kyu, nói chuyện với hyung nào. Em có đau lắm không ?”

 

Người trong tắm chăn khẽ cử động. Giống như đang gật đầu.

 

“Nếu em chịu ra ngoài đáp khăn thì sẽ đỡ hơn đấy.”

 

“Em không muốn gặp kẻ xấu xa đó.” – Giọng Kyuhyun nghẹn ngào và yếu ớt vang lên từ trong chăn.

 

“Siwon không cố ý làm em bị thương đâu. Ai cũng biết cậu ấy rất yêu quý em mà, em cũng biết đó.”

 

Kyuhyun vẫn nằm yên.

 

“Siwon đã nghĩ rằng em làm Ryeowook bị thương rất nặng nên mới nóng giận như vậy. Cậu ấy không cố ý nổi nóng với em đâu. Và lẽ ra em không nên gọi Siwon là kẻ giả dối. Lỗi đến từ cả hai phía, thế nên em hãy ra ngoài và làm hòa với Siwon đi.

 

“Siwon đã đánh em.”

 

“Cậu ấy không bao giờ thật sự muốn đánh em. Em phải hiểu rõ điều đó hơn mọi người chứ ?”

 

Dù vẫn giữ thái độ im lặng, nhưng có vẻ như Kyuhyun đã nhận ra lỗi lầm của mình. Khoảng mười lăm phút sau, cậu cùng Leeteuk trở ra phòng khách, mọi ánh mắt đều hướng về phía họ. Nhưng Kyuhyun chỉ đảo mắt tìm một người.

 

“Hyung xin lỗi, Kyu.” – Siwon nhẹ nhàng bước đến và ôm chầm lấy cậu út đáng yêu của mình. Đây là điều khiến anh hạnh phúc vô cùng. Kyuhyun không còn giận anh nữa.

 

“Em cũng có lỗi.” – Kyu thì thầm.

 

 

HẾT.

Advertisements

6 thoughts on “Trứng chọi đá (WonKyu)

  1. Kyu đk cưg chjều wá nên sjh hư rùj, gì mà đah reyowook fải vào viện lun đã vậy còn bướg bỉh k chịu nhận lỗj nữa. Bị ăn đòn là đág,chẵg ai thèm bêh.đó là siwon thươg nên mớj xin lỗj chứ fảj ng khác thì cho ăn đòn thêm rùj! Cũg may cuốj cùg nhận lỗj chưa đến nỗj hết thuốc chữa.

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s