Chuyện về Ngựa và Sói (WonKyu) (3/9)

3. Testosterone. (inspired by KyuHyun@Vitamin Show)

Sau khi kết thúc việc ghi hình cho chương trình Vitamin, KyuHyun cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân vì lượng testosterone trong người cậu cao nhất trong các vị khách mời, hơn nữa, chỉ số còn cao đến 927ng/dL, hơn cả mức trung bình là 705ng/dL.

Nhưng có một điều KyuHyun luôn băn khoăn trong lòng. Choi SiWon rất hoàn hảo. Anh luôn được đánh giá là người đàn ông mạnh khỏe nhất SJ. Nhưng liệu chỉ số testosterone trong người SiWon có cao như cậu không? Hay là thấp hơn? Ừm, chắc là thấp hơn, vì chỉ số của cậu quá cao còn gì!? Dù đã tự trấn an bản thân như thế, nhưng KyuHyun vẫn không thể ngừng suy nghĩ về việc đó suốt cả tuần nay. Cuối cùng, cậu quyết định nói với SiWon.

“Hyung này, hyung có biết là chỉ số testosterone trong người em cao hơn mức trung bình tới 200 không?” – Kyu nghiêm túc nhìn SiWon, kẻ đang bận ngồi đọc cái kịch bản phim chết tiệt nào đó trên ghế.

“Hử? Có vấn đề gì sao?” – SiWon nhướng mày hỏi, tạm gác sấp kịch bản sang một bên.

“Hyung không tò mò về chỉ số của mình sao?” – KyuHyun đứng thẳng và khoanh hai tay lại.

“Sao phải tò mò về những chỉ số đó? Hyung vốn đã khỏe mạnh sẵn và luôn căng tràn năng lượng. Hơn nữa, ngày nào mà hyung không tập thể hình chứ?” – SiWon tự tin tuyên bố. Điều đó chỉ khiến KyuHyun cảm thấy tệ hơn. Vì như thể SiWon đang ám chỉ rằng “Dĩ nhiên là chỉ số của hyung cao hơn em rồi!”

“Đi kiểm tra đi.” – Kyu để nghị sau vài phút đứng lặng suy nghĩ.

“Hả?” – SiWon lại nhướng mày.

“Đi kiểm tra chỉ số testosterone đó ngay đi. Em muốn biết là rốt cuộc hyung với em, ai có chỉ số cao hơn!” – Kyu quả quyết.

“Này, có cần thiết phải…” – Khi SiWon chưa kịp kết thúc câu nói của mình, anh đã bị KyuHyun xen vào.

“Làm ngay đi, không thì đừng hòng bảo em cùng chơi với hyung nữa.” – Kyu rời đi mà không thèm nghe SiWon trả lời thế nào. Thế nên anh chỉ biết lắc đầu và mĩm cười nhìn theo sau cậu.

Một tuần trôi qua sau cái ngày KyuHyun đề nghị SiWon đi kiểm tra cái chỉ số testosterone gì đó. Đột nhiên anh xuất hiện trước mặt cậu trong phòng chờ với tờ giấy chứng nhận màu trắng mực đen nồng nặc mùi bệnh viện.

“Đây này, hài lòng chưa hả, cậu út ranh mãnh.” – SiWon vẫy vẫy tờ giấy trước mặt KyuHyun và mĩm cười với cậu thật tươi.

KyuHyun giật lấy tờ giấy và liếc nhìn thật nhanh từ trên xuống, cốt chỉ để tìm xem kết quả của lần kiểm tra này. Cậu khá kinh ngạc khi nhìn thấy dòng số và chữ hiện hữu trên mặt giấy – “972ng/dL”. Đó là kết quả của lần kiểm tra này.

“Sao hả? Hyung cao hơn em rồi đấy.” – SiWon hài lòng nhìn cậu út đang cau mày vẻ khó chịu nhìn mình chằm chằm.

“Hyung đã mua chuộc tay bác sĩ đó. Em có lịch làm việc rồi, đi đây.” – KyuHyun ném tờ giấy vào người SiWon và quay đầu bỏ đi.

“Em có chịu chấp nhận hay không thì tùy nhé, nhưng đó là sự thật.” – SiWon thích thú nhìn vẻ giận dỗi trẻ con của KyuHyun từ phía sau cậu.

KyuHyun bước thẳng tới phòng ghi hình của mình. Vừa đi cậu vừa suy nghĩ về những con số và chữ vừa rồi. Thật sự thì cậu cũng không biết là nên buồn hay nên vui nữa. Cảm giác thật kì lạ…

Advertisements

2 thoughts on “Chuyện về Ngựa và Sói (WonKyu) (3/9)

 1. Bây giờ là tình hình gì đây, sao bài post of em vẫn ko hiện trên mail ss nhỉ? Cứ thế này thì em có ra fic ss cũng chẳng biết 😦
  À, còn cái chương trình này ss có xem ;)) lúc đó hơi bất ngờ vì chỉ số testosteron quá cao. lúc đó còn nghĩ anh ta là seme chính hiệu =))

  Phản hồi
  • Trước đây ko có mail ss following e, nhưng hồi nảy thì có mail đó gửi đến rồi. 🙂
   E cũng bị kinh ngạc khi Kyu đạt chỉ số đó cao tới vậy, nhưng trong đầu e thì nghĩ ngay tới Siwon, nói chung những gì Kyu nghĩ trong fic là dựa vào ý nghĩ của e lúc đó 🙂

   Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s