Che chở (WonKyu)

Tác giả : VysTheShevine
Nhân vật : SiWon, KyuHyun, SJM.
Thể loại : lãng mạn, dã thực.
Độ tuổi : PG
Tóm tắt : SiWon gần đây rất thân thiết với Henry. KyuHyun lại trở nên gần gủi với ZhouMi. Họ đã xảy ra chuyện gì?

__________________________CHE CHỞ

Super Junior M vừa tung ra album mới và đang trong giai đoạn tuyên truyền cho album của mình. Họ đã rời khỏi Đài Loan sau hai tháng quảng bá để đến Nhật Bản tiếp tục công việc. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp, chỉ có một điều duy nhất khiến mọi người thắc mắc là việc SiWon không còn nói chuyện hay hành động thân thiết với KyuHyun như thường ngày nữa. DongHae là người biết rõ điều đó nhất, bởi anh là bạn thân của SiWon và cả KyuHyun. Đã hơn một lần DongHae đề cập đến vấn đề này nhưng SiWon chỉ lạc sang chủ đề khác.

Henry cũng cảm thấy kì lạ khi SiWon liên tục bảo cậu đến phòng anh trong thời gian nghỉ, nhưng những điều anh làm chỉ là ngồi yên một chỗ uống cà phê hay đọc sách. Và trong những chương trình truyền hình ở Đài Loan mà SJM tham gia, SiWon cứ tỏ ra thân thiết với cậu một cách bất thường. Trong khi trước đây, anh toàn tỏ ra gần gủi với KyuHyun, tranh thủ đùa giỡn KyuHyun bất cứ khi nào có cơ hội. Trong đầu Henry nảy ra một ý nghĩ, rằng SiWon và KyuHyun đang mâu thuẫn, và cố làm cho người kia cảm thấy khó chịu.

“Có đúng như vậy không?” – RyeoWook hỏi Henry một cách kinh ngạc. Anh đã không nhận ra điều đó suốt bấy lâu nay, dù có cảm thấy rằng SiWon không còn hài hước như trước nữa.

“Em nghĩ thế đấy, hyung. SiWon thậm chí chẳng lên tweeter suốt một tháng nay dù có biết bao người hâm mộ thăm hỏi. Anh ấy vốn luôn rất lịch thiệp trả lời những câu hỏi của mọi người dù cho đó là ai.” – Henry có vẻ bồn chồn. Cậu vừa phải giải bày cho RyeoWook điều mình băn khoăn, vừa phải canh chừng SiWon ngừa khi anh đến phòng cậu đột xuất.

“Được rồi. Để anh nói chuyện với DongHae trước. Dù gì bọn anh quen SiWon và KyuHyun trước em và ZhouMi mà. Mấy chuyện vặt này cứ để bọn anh lo cho.” – RyeoWook nói rồi vỗ nhẹ lên vai Henry để trấn an, cậu bé nhìn theo thân hình mảnh khảnh của anh khi anh bước về phía cửa để đến phòng DongHae và HyukJae.

“Mong là mọi thứ sẽ ổn.” – Henry thì thầm.

DongHae và HyukJae đang chơi trò starcraft trên laptop của họ vì chẳng còn việc gì khác để làm, lúc này thì RyeoWook gõ cửa bước vào với vẻ mặt nghiêm túc, khác hẳn thường ngày. Linh tính có chuyện không hay, DongHae dừng ngay trò chơi và bắt chuyện với RyeoWook.

“Chuyện gì mà trông cậu nghiêm túc thế, Wookie?”

HyukJae lúc này cũng dừng trò chơi lại.

“Có chuyện không ổn với SiWon và Kyu của chúng ta rồi.” – RyeoWook ngồi xuống chiếc giường mà DongHae đang nằm cùng laptop.

“Hai người họ làm sao?” – HyukJae nhanh nhảu hỏi câu mà DongHae cũng vừa định hỏi.

RyeoWook kể lại đầu đuôi câu chuyện mà anh vừa được nghe từ Henry. DongHae và HyukJae lắng nghe không sót một từ vì họ đều rất quý trọng và quan tâm đến những thành viên của SJ. Nghe xong câu chuyện, DongHae quyết định sẽ hỏi cung SiWon cho bằng được, vì anh biết KyuHyun sẽ chẳng nói ra điều gì.

“Hãy để ngày mai nhé, giờ đã hơn mười giờ, phải để họ nghỉ ngơi nữa chứ?” – RyeoWook đẩy người DongHae trở lại giường khi anh có ý định đến chỗ SiWon. HyukJae nhanh chóng gật đầu tán thành ý kiến của RyeoWook.

Buổi ghi hình cho chương trình thực tế ở Nhật của SJM đang diễn ra ở một hồ bơi cực lớn, dự kiến sẽ kéo dài đến bảy giờ tối, nhưng sẽ có đợt nghỉ trưa dài để các nghệ sĩ và nhân viên hồi sức. Thời gian ghi hình chỉ mới bắt đầu hơn một tiếng, nhưng trông KyuHyun có vẻ đã rất mệt mỏi. Có thể do buổi ghi hình hôm nay có hơi phức tạp và nặng nề. Các thành viên của SJM sẽ phải ở dưới nước khá lâu để tham gia những trò thử sức dưới nước. Henry bơi không tốt nên ngay từ đầu SiWon cứ đứng bên cạnh cậu bé mà canh chừng. Nhưng người khác có thể tự lo được và họ trông rất sung sức. Từ trước khi buổi ghi hình bắt đầu, DongHae đã định hỏi SiWon về chuyện với KyuHyun, nhưng lại chưa có cơ hội.

“Đã nói gì với SiWon chưa?” – HyukJae hỏi khi chuẩn bị quay cảnh tiếp theo.

“Vẫn chưa. SiWon cứ đi cùng Henry nên tớ chưa có dịp.” – DongHae thở dài, anh duỗi tay chân để chuẩn bị xuống nước lần nữa.

Tiếng của đạo diễn lại vang lên. Tám thành viên của SJM, SiWon, KyuHyun, DongHae, HyukJae, RyeoWook, SungMin, ZhouMi, Henry, cùng xuống nước. Bước đi của KyuHyun có vẻ loạng choạng dù cậu cứ nói rằng mình ổn khi được mọi người thăm hỏi. Nét mặt SiWon có vẻ lo lắng nhìn KyuHyun từ đằng xa.

Buổi ghi hình lại diễn ra rất suông sẻ. Và đến lượt KyuHyun nhảy từ bục cao hai mươi mét xuống để hoàn thành thử thách cho đội mình. ZhouMi đã đề nghị thay thế KyuHyun nhưng cậu một mực từ chối và quyết thực hiện thử thách này. SiWon là người đã hoàn thành xuất sắc thử thách cách đây bốn phút.

“KyuHyun hyung trông không ổn chút nào. Em lo quá.” – Henry níu lấy chiếc áo thun ướt đẫm đang bó sát lấy cơ thể săn chắc cơ bắp của SiWon. Ra hiệu cho anh hãy ngăn KyuHyun lại.

“Cậu ta sẽ ổn thôi. Đã bao lần suýt chết rồi còn gì.” – SiWon ám chỉ về những vụ tai nạn mà KyuHyun đã từng trải qua. Dù có vẻ hững hờ nhưng lồng ngực anh lại đang bồn chồn đến khó chịu.

Tiếng MC vang lên đầy hào hứng từ bên dưới. KyuHyun đang rất hồi hợp vì thật sự cậu vẫn chưa đủ can đảm để thực hiện thử thách này. Cậu chỉ muốn đánh bại Choi SiWon, bằng mọi giá, để anh không còn coi cậu là một thằng nhóc yếu ớt. Tiếng còi vang lên, KyuHyun quyết định thực hiện cú nhảy cầu này. Cả thân người cậu bay vút xuống hồ bơi, nhanh đến nỗi người khác chỉ có thể nhìn thấy một đường thằng màu trắng như chiếc áo cậu mặc lao vút xuống. KyuHyun đã hoàn thành được thử thách, những tràng pháo tay và những tiếng reo hò hứng khởi của mọi người vang lên khắp hồ. Nhưng rồi đã gần ba mươi giây trôi qua, không ai nhìn thấy KyuHyun nổi lên mặt nước. Sự lo lắng bắt đầu xuất hiện. Mọi người nhanh chóng bơi và chạy đến nơi mà KyuHyun vừa nhảy xuống.

ZhouMi và SiWon cùng xuất phát một lúc, nhưng vì ZhouMi ở vị trí gần hơn nên anh đã nhanh chóng đến được chỗ KyuHyun. ZhouMi lặng xuống và chưa đến mười giây sau anh đã kéo được KyuHyun lên mặt nước. Cậu hoàn toàn bất tỉnh do bị chấn động bởi áp lực nước.

“KyuHyun!” – ZhouMi gọi lớn khi vẫn đang đưa KyuHyun vào bờ nhanh nhất có thể.

Mọi người đang tập trung lại phía thành hồ để giúp đỡ KyuHyun và ZhouMi. Mọi con mắt đều hướng về phía hai người. Chẳng ai nhìn thấy, chẳng ai quan tâm đến một kẻ đang nước mắt lưng tròng nhìn KyuHyun.

Khi đã được ZhouMi hô hấp nhân tạo để tỉnh lại, KyuHyun được chuyển đến bệnh viện gần đó để điều trị. Buổi ghi hình bị hoãn lại cho đến khi KyuHyun có thể xuất viện và tham gia trở lại. Mọi người đều đến thăm KyuHyun, dĩ nhiên SiWon cũng có mặt ở đó, nhưng anh chỉ đứng im lặng nhìn gương mặt hốc hác và xanh xao của cậu.

Về đến khách sạn, DongHae và HyukJae lập tức tìm đến phòng SiWon. Trông họ có vẻ phẫn nộ và như sẵn sàng đánh chết bất kì kẻ nào chọc tức mình lúc này.

“Nói đi. Cậu đã làm cái quái gì mà khiến KyuHyun trở nên như vậy hả? Cậu ấy chẳng bao giờ làm điều mình không thể làm cả!” – DongHae sấn đến túm lấy cổ áo SiWon, trông anh như người điên đã mất hết ý thức.

“Làm gì chứ? Bọn tôi vẫn bình thường mà?” – SiWon phản bác, những rõ ràng một điều là anh đang lãng tránh cái nhìn của DongHae.

“Từ từ nào, DongHae.” – HyukJae kéo DongHae về sau, nhưng anh không hề có ý định buông tay.

“Nói cho rõ đi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì giữa hai người?” – DongHae quát lớn đến nỗi từ phòng bên cạnh của Henry và phòng cách đó hai căn của RyeoWook và SungMin cũng có thể nghe thấy được. Họ bắt đầu di chuyển đến phòng SiWon.

“Nói đi, SiWon à. KyuHyun đã ra nông nỗi này rồi.” – HyukJae vẫn dùng giọng từ tốn mà nói, dù anh cũng đang rất giận.

SiWon có vẻ băn khoăn. Anh thở dài và gỡ tay DongHae ra khỏi người mình, thả người xuống giường một cách mệt mỏi.

“Chuyện gì vậy?” – Henry đã bước đến cửa phòng SiWon. Cậu nhìn vào lo lắng. DongHae nhanh chóng ra ngoài đóng cửa phòng lại, không để Henry hay bất kì ai khác có thể vào đây được.

“KyuHyunie và tớ… đã yêu nhau.” – SiWon đột ngột giải bày.

DongHae và HyukJae đứng im bặt như tượng một lúc lâu. Cả ba người không nói thêm cứ điều gì từ sau câu nói của SiWon. HyukJae quyết định phá tan không khí im lặng đến ngột ngạt sau hơn mười phút.

“Hai người, làm sao mà xảy ra chuyện này chứ? Nếu là… yêu, vậy thì phải thân thiết hơn mới đúng chứ?”

SiWon thở dài một vài lần trước khi tiếp tục giải bày cho những người bạn thân thiết bao năm nay của mình. Anh biết đây là điều quá bất ngờ và kì lạ. Mọi người vẫn luôn nghĩ Choi SiWon là một chàng trai hoàn hảo được phụ nữ yêu thích, nhưng thật không ngờ anh lại yêu một chàng trai trẻ tuổi hơn mình, và còn là em út ngỗ ngược đến đáng yêu của SJ.

“Chuyện này đã xảy ra từ hai năm trước rồi. Trong quá trình chúng ta thực hiện Super Show 3. Tớ, đã thổ lộ với KyuHyun ngay trên sân khấu, em ấy đã nghĩ tớ đùa. Nhưng sau khi chuyến lưu diễn kết thúc hoàn toàn, tớ đã chứng minh rằng mình thật sự nghiêm túc. Kyu đã đồng ý sau vài tháng suy nghĩ. Bọn tớ quyết định không công khai chuyện này cho ai khác, thậm chí là với các thành viên của SJ.”

SiWon dừng lại một lúc rồi lại tiếp tục.

“Từ tháng trước, khi chúng ta đang quảng bá album mới ở Đài Loan, KyuHyun đã đề nghị chấm dứt quan hệ giữa bọn tớ.”

Anh lại dừng. Và lần này anh phân vân rất lâu vì không muốn tiếp tục. DongHae đến vỗ lên vai anh và từ tốn hỏi, có vẻ anh đã lấy lại bình tĩnh.

“Vì chuyện này mà hai người trở mặt đến vậy sao?”

SiWon xoa nhẹ hai bên thái dương – “Không. Vẫn còn một nguyên nhân khác.”

DongHae và HyukJae chăm chú lắng nghe.

“Em ấy nói rằng mình thích ở cạnh ZhouMi hơn. Họ thậm chí còn hôn nhau trong phòng ZhouMi, tớ đã chính mắt nhìn thấy. Tớ không ngờ KyuHyun lại thay mặt nhanh đến vậy, lúc ấy bọn tớ chỉ vừa chám dứt được hai ngày, nhưng Kyu lại…” – Nói đến đây, nước mắt SiWon như muốn trào ra, nhưng anh đã xuất sắc kìm nén được nó.

“Thế cậu đã nói chuyện rõ ràng với KyuHyun chưa?” – DongHae hỏi, bóp nhẹ vai SiWon để an ủi.

“Tớ không thể đối mặt với KyuHyun từ sau khi nhìn thấy chuyện đó.” – SiWon yếu ớt lên tiếng.

Ngay lúc này, điện thoại SiWon reo lên, màn hình hiện số của anh quản lý đang ở cùng KyuHyun trong bệnh viện. HyukJae nhận máy thay anh.

Cuộc gọi diễn ra trong yên lặng, sau hai phút, cuộc gọi chấm dứt. HyukJae đặt điện thoại trở lại bàn, nhìn về phía SiWon và DongHae.

“KyuHyun tỉnh rồi. Nó muốn gặp SiWon.”

Câu nói của HyukJae khiến SiWon như bừng tỉnh sau giấc ngủ sâu. Anh lập tức bật người dậy, cầm vội áo khoác và phóng nhanh ra khỏi phòng. Nhiệm vụ thông báo lại tin tức được giao cho HyukJae và DongHae.

KyuHyun tỉnh lại trong bệnh viện. Mùi thuốc sát trùng xốc thẳng vào mũi cậu. Cậu cực ghét cái mùi khó chịu này. Cậu đã vào đây quá nhiều lần, và không muốn trở lại thêm bất cứ lần nào, nhưng rốt cuộc lại cứ thế. Cậu nhớ lại chuyện lúc sáng, và muốn nhìn gương mặt điển trai của SiWon ngay lúc này. Cậu gọi anh quản lý của mình.

“SiWon hyung, em muốn gặp anh ấy, làm ơn.”

SiWon phòng như bay vào phòng hồi sức của KyuHyun. Trông anh xốc xếch vô cùng. Choi SiWon chưa bao giờ như thế khi đi ra ngoài. Điều đó cho thấy anh coi trọng KyuHyun đến mức nào. KyuHyun yếu ớt nhìn anh, nhưng đôi mắt đáng yêu long lanh nước cho thấy một thái độ ngược lại, cậu đang rất vui.

“KyuHyunie, em không sao chứ? Có đau ở đâu không? Bác sĩ đã nói gì? Hãy nói cho anh nghe, làm ơn…” – Giọng SiWon run rẩy như một đứa trẻ sợ đánh mất quà.

“Em không sao hết, chỉ là kiệt sức và bị chấn động một chút, không có chết được đâu.” – KyuHyun mĩm cười thật nhạt khi nhìn thấy thái độ quan tâm quen thuộc mà SiWon dành riêng cho cậu.

“May quá, anh đã tự trách mình rất nhiều. Anh xin lỗi, mọi thứ là do lỗi của anh.”

“SiWon, nghe em nói này.” – KyuHyun nắm lấy tay người cậu yêu thương, ánh mắt dịu dàng nhìn anh – “Em không muốn đánh mất anh, hay tổn thương anh, nên đã đề nghị chia tay. Em đã không muốn mọi người nhìn anh bằng con mắt khinh bỉ…”

“KyuHyunie! Anh không quan tâm những điều đó. Anh chỉ cần gia đình mình và em thôi. Anh không quan tâm những gì người khác gán cho mình.”

“Em biết. Nhưng em không muốn mọi người nói xấu về anh. Em yêu anh, SiWon à.” – KyuHyun siết chặt lấy bàn tay người ấy hơn.

“Anh cũng yêu em, nên hãy dẹp bỏ những điều đó đi. Hãy cứ giữ bí mật về mối quan hệ giữa chúng ta, và sẽ công khai nó vào thời điểm thích hợp, nhé?!” – Ánh mắt đầy hi vọng của SiWon nhìn Kyu say đắm.

KyuHyun lặng lẽ nhìn anh. Hai người im lặng tựa vào nhau cho đến khi cáu nói “Vâng” được cất lên bởi một chất giọng đầy gợi cảm của ai đó mà có người đã nói rằng “sẽ trả mọi giá để được nghe nó mỗi đêm trước khi ngủ”.

HẾT.

Advertisements

14 thoughts on “Che chở (WonKyu)

 1. Mình rất thích fic này của bạn. Nó khá thực tế với mối quan hệ của Won và Kyu. Muốn công khai mối tình này thật sự ko dễ dàng chút nào, người trong cuộc càng áp lực hơn. đặc biệt là người của công chúng. Thế nên nếu tình yêu ko đủ vững bền thì sẽ rất dể nản lòng mà bỏ cuộc.
  Mình 92er. KyuHYun bias and WonKyu shipper.Hân hạnh làm quen 🙂

  Phản hồi
   • cũng có rất nhiều WK shipper nhỏ tuổi mà em ^^ chắc tại em chưa gặp. À e chỉ thích Kyu và WonKyu trong SJ thôi hay là thích tất cả thành viên? ss thấy nhiều người thích SJ nhưng cũng ko nhận mình là ELF. ^^

    Phản hồi
    • E cũng có gặp vài WK shipper nhỏ tuổi rồi, đến tận 2000er kìa, nhưng những người từ 94 trở xuống vẫn nhiều hơn, với lại những người lớn tuổi thì tư tưởng chín chắn và dễ nói chuyện hơn 😀
     E chỉ thích Kyu và WonKyu trong SJ, vì e thường ko có tư tưởng cứ thích một người là phải thích tất cả những người xung quanh của người đó, độc lập thì dễ dàng hơn, nên e cũng ko thích tham gia các diễn đàn 😀

     Phản hồi
        • Ss coi cái dòng đề mục phía trên banner đầu trang thì sẽ biết e thích ai =)) Có lẽ mấy cái tên cuối ss sẽ ko hiểu, vì đó là tên ghép đôi lại của mấy anh người Mĩ. E thường ko thích một người nhất định mà theo thời gian, những ai lọt vào mắt, e đều chú ý và tìm hiểu đến. Gần đây thì có lẽ là Nichkhun của 2PM.
         Sẵn thì e cũng muốn biết về con người và tư tưởng ss một chút 🙂 Để e giới thiệu trước, hiểu rõ trước sẽ dễ nói chuyện hơn.
         E có tư tưởng fangirl nên hay ghép đôi mấy nv trong phim, chủ yếu là phim Hollywood thôi. E theo chủ nghĩa Tây phương, và không thích những gì liên quan đến Trung Quốc (con người, đam mỹ…). Bạn bè tụi nó bảo e là đứa bị mất gốc =)) cũng có lẽ là vậy thật, e ko theo chủ nghĩa Đông phương lắm, nhưng cũng có một số điều ngoại lệ.

         Phản hồi
         • ss cũng ko quan tâm lắm nếu em có tây 1 chút. bởi vì thật ra mà nói phương đông còn khá lạc hậu. Tây 1 chút cũng ko có nghĩa là mất gốc 🙂 còn Trung Quốc hay j đó ss cũng ko quan tâm – nói trắng là hơi ghét ^^. Đam Mỹ thì ss chưa từng đọc, nhưng ss thích đọc fic WonKyu cổ trang 🙂

          Phản hồi
          • Vậy ss giống e rồi, e cũng thích fic WK cổ trang, nhưng phải cổ trang kiểu Hàn quốc kìa. Có điều chưa kiếm được fic cổ trang ưng ý nên e chưa có dịp đọc, nhiều tác giả viết sướt mướt quá nên e ko thích lắm. T.T
           Mà ss vẫn còn đi học hả? Nếu còn thì là trg gì vậy? E cũng vừa thi vào ĐH xong.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s